пї vệ sinh chung cư hà nôi - Cty sửa chữa nhà & vệ sinh công nghiệp ABC ( ABC Housing Services )

vệ sinh chung cư hà nôi

DỊCH VỤ VỆ SINH CHUNG CƯ TẠI HÀ NỘI

ABC HOUSING SERVICES tự hào là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung và dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư nói riêng. Chúng tôi với phương châm ” trao đi chất lượng- nhận lại niềm tin” luôn cố gắng lắng nghe những góp ý từ phía người sử dụng từ đó mang tới cho khách hàng trải nhiệm dịch vụ uy tín và chất lượng cao.

Được coi là địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư uy tín tại Hà Nội còn là vì ABC HOUSING SERVICES luôn có giá cả rất hợp lý. Cho dù sử dụng thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất nhập khẩu nhưng giá cả của mọi dịch vụ của công ty vẫn luôn đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

Nhân viên của tạp vụ ABC HOUSING SERVICES được đào tạo bài bản có tác phong làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, đầy đủ các khâu. Đội ngũ nhân viên không ngừng được bồi dưỡng các kiến thức mới để thích ứng với các loại hình vệ sinh hiện đại.

Với những chia sẻ vừa rồi, hy vọng bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với ABC HOUSING SERVICES, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Vệ sinh căn hộ chung cư là một trong những sản phẩm dịch vụ tốt nhất của công ty vệ sinh abc housing services Không thể phủ nhận rằng một không gian sạch sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho con người về tinh thần, sức khỏe. Với mong muốn mang đến dịch vụ xanh, sạch và đẹp chúng tôi ngày càng học hỏi và hoàn thiện bản thân nhiều hơn để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng.

Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư mang lại nhiều lợi ích.

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống con người cũng theo đó mà trở nên bận rộn. Bạn lu bù với cuộc sống thường nhật mà không có nhiều thời gian chăm chút, dọn dẹp cho căn nhà của mình. Giờ đây bạn không cần phải bận tâm về chuyện này nữa, hãy để chúng tôi giúp bạn. Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư ra đời mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng dịch vụ. Dịch vụ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức với giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu và mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Các dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư

Vệ sinh căn hộ chung mới xây dựng

Sau quá trình xây dựng và hoàn thiện công trình chung cư, việc các vết xi măng trên nền gạch, vết sơn dính trên tường, rác thải rắn như gạch vỡ, bao bì còn sót lại là điều không thể tránh khỏi. Đây được xem là một trong những công việc mất nhiều thời gian và nặng nhọc.

Quy trình vệ sinh căn hộ chung cư sau xây dựng:

Vệ sinh tẩy rửa xi mang bám trên nền gạch, tường
Lau chùi cửa phòng, cửa kính
Lau chùi, vệ sinh cầu thang
Đánh, chà và hút khô mặt sàn
Vệ sinh, hút bụi nội thất
Vệ sinh bếp
Vệ sinh phòng tắm, WC
Vệ sinh phòng khách, phòng ngủ
Thu gom, tập trung rác đúng nơi quy định
Kê và di chuyển nội thất theo yêu cầu
Vệ sinh căn hộ chung cư sau sửa chữa
Vệ sinh căn hộ sau sửa chữa sẽ khó khăn hơn việc vệ sinh căn hộ chưng cư mới xây dựng, bởi sau thời gian đi vào sử dụng các vết bẩn sinh hoạt sẽ xuất hiện nhiều hơn. Trong quá trình sửa chữa và lắp đặt, các vết bẩn và rác thải mới lại nhiều hơn. Chính vì thế vệ sinh căn hộ sau sửa chữa và điều cần thiết.

Quy trình vệ sinh:

Vệ sinh tẩy rửa xi mang bám trên nền gạch, tường
Lau chùi cửa phòng, cửa kính
Lau chùi, vệ sinh cầu thang
Đánh, chà và hút khô mặt sàn
Vệ sinh, hút bụi nội thất
Vệ sinh bếp
Vệ sinh phòng tắm, WC
Thu gom, tập trung rác đúng nơi quy định
Vệ sinh căn hộ chung cư định kì hàng ngày
Vệ sinh phòng khách: Quét dọn trần, tường, lau sạch bụi bẩn các đồ dùng trong phòng
Vệ sinh phòng ngủ: Thay tấm trải giường, áo gối (nếu có yêu cầu), lau bàn ghế, tủ, bàn trang điểm
Vệ sinh nhà bếp, phòng ăn: Lau chùi bề mặt bếp gas, bếp điện, lò vi sóng, lò nướng, tủ lạnh,máy giặt,
Vệ sinh nhà tắm: Tổng vệ sinh sạch trần, tường, bồn tắm, kính, gương soi, kệ xà phòng, vòi sen, van mở nước, nắp cống, Lau sạch, tẩy uế và khử mùi bồn cầu, bồn rửa tay,
Vệ sinh hành lang: Quét dọn,lau sạch hành lang, cửa, các công tắc điện, máng đèn, đèn trang trí, cầu thang…


ABC HOUSING SERVICES tự hào là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung và dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư nói riêng. Chúng tôi với phương châm ” trao đi chất lượng- nhận lại niềm tin” luôn cố gắng lắng nghe những góp ý từ phía người sử dụng từ đó mang tới cho khách hàng trải nhiệm dịch vụ uy tín và chất lượng cao.

Được coi là địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư uy tín tại Hà Nội còn là vì abc housing services luôn có giá cả rất hợp lý. Cho dù sử dụng thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất nhập khẩu nhưng giá cả của mọi dịch vụ của công ty vẫn luôn đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

Nhân viên của tạp vụ abc được đào tạo bài bản có tác phong làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, đầy đủ các khâu. Đội ngũ nhân viên không ngừng được bồi dưỡng các kiến thức mới để thích ứng với các loại hình vệ sinh hiện đại.

Với những chia sẻ vừa rồi, hy vọng bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với ABC HOUSING SERVICES, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

You May Also Like