пї XỬ LÝ CHỐNG THẤM TÒA NHÀ CAO TẦNG BẰNG CÁCH BƠM KEO SILICONE - Cty sửa chữa nhà & vệ sinh công nghiệp ABC ( ABC Housing Services )

XỬ LÝ CHỐNG THẤM TÒA NHÀ CAO TẦNG BẰNG CÁCH BƠM KEO SILICONE

XỬ LÝ CHỐNG THẤM TÒA NHÀ CAO TẦNG BẰNG CÁCH BƠM KEO SILICONE

Hiện nay tại Hà Nội cũng như các thành phố lớn các toà nhà văn phòng, trung tâm thương mại và đặt biệt là các chung cư cao tầng hoặc các dự án đô thị đua nhau mọc lên.

Cũng chính vì Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm nên các công trình nhanh xuống cấp. Các công trình được xây không đảm bảo chất lượng hay các công trình cũ trải qua ảnh hưởng thời tiết… thường xuất hiện trình trạng thấm nước.

 

Hiện tượng chủ yếu xảy ra đối với những tòa nhà cao tầng như:

Thấm dột qua những khe cửa kính ngấm vào bên trong hoặc ngấm xuống tường: hiện tượng này thường do vật liệu keo kính (silicone kết nối giữa khung kính và kính, giữa các khung kính với nhau) trải qua thời gian sử dụng bị co ngót, nứt vỡ, dẫn đến hiện tượng thấm dột.
Thấm dột qua khe tiếp giáp giữa khung kính và tường ngấm xuống tường và thấm vào bên trong: Các khe tiếp giáp giữa khung kính với tường là nơi xung yếu, lâu dần, co ngót vật liệu sẽ làm các khe này hở rộng ra, gây ngấm nước. Điều đặc biệt, tường bê tông của các tòa nhà cao tầng thường yêu cầu việc thi công phải tỉ mỉ và kỹ thuật.
Ngoài ra các tòa nhà cao tầng còn cần phải:

Xử lý chống thấm tường và trần ban công
Xử lý Thấm dột tại sân thượng, mái
Xử lý chống thấm bể nước ngầm
Xử lý chống thấm tường giữa 2 nhà
Xử lý chống thấm tường, tràn và sàn khu vệ sinh…
Do địa hình khó thi công nên việc tự xử lý chống thấm với Quý khách hàng rất khó xử lý triệt để. Vì vậy Công ty ABC HOUSING SERVICES đã đưa những biện pháp khắc phục tối ưu :

Xử lý chống thấm với hiện tượng thấm dột qua khe cửa kính: quan trọng là phải bóc bỏ được lớp silicone cũ, làm sạch bề mặt tăng khả năng bám dính tốt nhất sau đó bơm lớp silicone mới
Xử lý chống thấm dột qua khe tiếp giáp với khung kính và tường: cần mở rộng khe tiếp giáp, làm sạch bề mặt, sau đó quét chất chống thấm và bơm vật liệu sika kết nối và chống thấm cho khe tiếp giáp
Ngoài ra mỗi hiện tượng thấm dột khác Công ty chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý chống thấm triệt để chuyên biệt.
Với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, thiết bị hiện đại và an toàn, cùng với vật liệu chống thấm uy tín như Apolo, Sika, Shell…Công ty ABC HOUSING SERVICES luôn tự hào là công ty xử lý chống thấm hiệu quả và triệt để nhất.

Hàng loạt những tòa nhà cao tầng chúng tôi tiến hành thi công gần đây như VTC Online, Techcombank Bà Triệu, Mayfair Hanoi, Vincom Bà Triệu, CEO Tower, Suncity… đã có phản hồi rất tích cực về hiệu quả mà chúng tôi mang lại.

 

? Giá cả hợp lý

? Hoá đơn GTGT đầy đủ

? CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ VÀ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ABC ( ABC HOUSING SERVICES)

?Đia chỉ : Số 158 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

☎️ Hotline: 05.28.58.58.28

? Email: suanhaabc@gmail.com

? http://www.suanhaabc.com, http://dichvuvesinhnha247.com

You May Also Like